0968222287

Chia sẻ kinh nghiệm lắp đặt camera cho văn phòng tiết kiệm chi phí nhất

Tại sao bạn lại lựa chọn lắp đặt camera cho văn phòng của mình ?

Với thời buổi công nghệ như ngày nay, việc quản lý nhân sự, tài sản được hỗ trợ bằng nhiều phương tiện công nghệ hiện đại như những phần mềm, ứng dụng… Mà cũng thật thiếu sót khi không nhắc đến những chiếc camera quan sát vô cùng tiện dụng, cung cấp đến cho người sử dụng những hình ảnh, video trực quan nhất.

camera cho văn phòng

 

Nhu cầu lắp đặt camera cho văn phòng đang ngày càng phổ biến, với những tiện ích to lớn của nó mang lại, giúp người chủ doanh nghiệp, công ty sẵn sàng bỏ ra một khoản chi nho nhỏ để có được sự phục vụ của nó:

Chỉ với một chiếc điện thoại, laptop kết nối internet bạn ngồi uống cafe ở đâu đó đẹp trời, hay đang công tác ở nước ngoài vẫn có thể quan sát mọi hoạt động tại văn phòng của mình.

Bạn có thể biết và quản lý tốt hơn nhân viên của mình làm việc trong ngày, đưa ra đánh giá tổng quan về họ, giúp họ có ý thức hơn trong công việc hằng ngày của mình

Có thể quan sát, đảm bảo an ninh, an toàn của nhân viên, đồ đạc, tài sản tại văn phòng, tránh mất mát do trộm cắp đột nhập 24/24

camera cho văn phòng

 

Có thể nói, những chiếc camera như một trợ thủ đắc lực giúp các ông chủ doanh nghiệp dễ dàng quản lý nhân viên, tài sản tại văn phòng của mình với chi phí rất phải chăng. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã tiến hành lắp đặt hệ thống camera quan sát tại văn phòng của mình.

Tuy nhiên, làm sao để tiết kiệm chi phí nhất mà lại có hiệu quả nhất trong việc lắm đặt hệ thống camera cho văn phòng, lại là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm !

camera cho văn phòng

Chia sẻ kinh nghiệm lắp đặt camera cho văn phòng để tiết kiêm chi phí hiệu suất sử dụng tốt nhất

Vị trí lắp đặt camera cho văn phòng.

Khu vực cổng ra vào, chỗ gửi xe. Đây là vị trí khá quan trọng, khách hàng nên lắp camera với loại quan sát tốt cả ngày và đêm với hỗ trợ tia hồng ngoại quan sát ban đêm với độ quan sát xa một chút, độ phân giải hình ảnh tốt được thiết kế vỏ sắt tiêu chuẩn IP66 chống nước và nhiệt độ cao ngoài trời.

Khu vực cửa. Đây là khu vực kiểm soát ra vào cả công ty vì vậy cần lắp đặt camera tại vị trí này. Đặc biệt camera hỗ trợ tính năng chống ngược sáng tốt.

camera cho văn phòng

Quan sát khu vực văn phòng, nơi nhân viên làm việc. Ở vị trí này, lắp đặt camera cho văn phòng loại camera dome là rất phù hợp vì có quan sát rộng, tiết kiệm chi phí.

Ổ cứng 500Gb để lưu trữ dữ liệu từ 3 tuần đến 1 tháng, có thể tăng dung lượng ổ cứng để lưu trữ thông tin được lâu hơn, hỗ trợ xem lại bất cứ lúc nào cần thiết.

Ngoài ra, nếu khách hàng tiện lợi nhất là dùng cả đầu thu và loại dùng wifi để tiện check cam bất cứ khi nào, độ bảo mật cao. Tuy nhiên nếu dùng cả hai chi phí cũng hơi cao.

camera cho văn phòng

Trên đây là một số kinh nghiệm lắp đặt camera cho văn phòng, giúp tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả sử dụng. Khách hàng cần lắp đặt, tư vấn về một số loại camera tốt, hãy đến Toàn Cầu Việt !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo