0968222287

Chi phí cho một hệ thống wifi tại trường học là bao nhiêu ?

Wifi cho trường học, sự đầu tư cần thiết

Với thời đại công nghệ thông tin kết nối internet toàn cầu, thì việc trang bị những sản phẩm, công cụ kết nối hiện đại như wifi là điều vô cùng cần thiết.

Hiện nay, để phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu khoa học của học sinh sinh viên, ở nhiều trường đã lắp đặt hệ thống wifi cho trường học. Việc này giúp ích rất lớn cho việc học tập, nghiên cứu và trao đổi thông tin giữa các bạn học sinh với nhau, học sinh với giáo viên.

hệ thống wifi cho trường học

Trong những năm trở lại đây, nhiều trường đã thấy được tầm quan trọng của internet, họ biết được sinh viên, học sinh của mình cần sử dụng internet để phục vụ học tập tại trường. Họ đã đầu tư lắp đặt hệ thống kết nối internet wifi đủ mạnh để đáp ứng nhu cầu đó.

Những băn khoăn của nhiều trường trước khi lắp đặt hệ thống wifi

Chi phí là một vấn đề không nhỏ với nhiều trường học, việc lắp đặt hệ thống wifi tại trường học ai cũng thấy những lợi ích mà nó mang lại, tuy nhiên nhiều trường còn đang băn khoăn không biết chi phí là bao nhiêu ? có tốn kém không ?

hệ thống wifi cho trường học

Hơn nữa, việc bỏ ra một khoản chi phí lắp đặt mà không biết hiệu quả hoạt động của nó đến đâu, việc quản lý hằng ngày sẽ như thế nào ?

Chi phí lắp đặt hệ thống wifi cho trường học

Chi phí lắp đặt wifi là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, mỗi khách hàng là các địa điểm trường học có chi phí lắp đặt không giống nhau. Tại sao vậy ? tại các địa điểm trường học nhu cầu sử dụng wifi khác nhau, diện tích, quy mô phủ sóng, do vậy nên các thiết bị thu phát cũng được bố trí ở số lượng khác nhau,..do đó chi phí lắp đặt wifi cho trường học cần phải khảo sát và căn cứ nhu cầu của từng khách hàng.

hệ thống wifi cho trường học

Tuy nhiên, thị trường thiết bị thu phát wifi cho trường học hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp chính hãng, có giá thành cạnh tranh, tốc độ và hiệu suất sử dụng cao nên việc lắp đặt hệ thống wifi cũng tương đối dễ dàng.

Ngoài ra, hiện nay với công nghệ ứng dụng wifi thông minh (Hybrid WiFi Mesh), giúp khách hàng như nhà trường, các trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng và những nơi có người sử dụng cao có thể dễ dàng lắp đặt wifi theo mô hình này, tiết kiệm chi phí, hiệu suất sử dụng cao.

hệ thống wifi cho trường học

Để được tư vấn chi tiết về giải pháp lắp đặt hệ thống wifi tại các đơn vị trường học, hãy liên hệ với Toàn Cầu Việt ngay hôm nay !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo