0968222287

Camera thu tiếng nghe rõ không? Ưu nhược điểm như thế nào?

Hầu hết các hệ thống camera hiện nay đều được trang bị chức năng thu tiếng. Vậy có bao giờ bạn tự kiểm tra xem hệ thống của mình xem camera thu tiếng nghe rõ không? Cách bảo trì camera như thế nào chưa. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông về camera thu tiếng, hiệu suất làm việc cũng như cách bảo trì của nó.

Camera thu tiếng nghe rõ không? Cách bảo trì camera như thế nào?

Camera thu tiếng nghe rõ không? Cách bảo trì camera như thế nào?
Camera thu tiếng nghe rõ không? Cách bảo trì camera như thế nào?

Mỗi loại camera có một hệ thống thu tiếng không giống nhau. Mỗi loại sẽ được trang bị micro phụ thuộc vào giá thành và chức năng sử dụng khác nhau. Thường chất lượng âm thanh nghe được phụ thuộc vào thiết bị thu tiếng và phát tiếng. Thiết bị này thường sẽ có loại tích hợp sẵn trong camera hoặc lắp đặt rời tuỳ môi trường sử dụng. Bài viết này sẽ giúp bạn phân loại được hai loại này và cách sử lí khi không nghe được rõ âm thanh.

Tính năng đặc trưng của các loại camera thu được tiếng

Tính năng đặc trưng của các loại camera thu được tiếng
Tính năng đặc trưng của các loại camera thu được tiếng
  • Loại thiết bị camera có gắn liền micro trên thân. Khi hoạt động chỉ cần kích hoạt camera không cần phải bật hay nối dây rườm rà. Loại này mang lại cho người sử dụng âm thanh rõ ràng sống động. Vì là loại tích hợp sẵn nên có thể lắp bất kì đâu cũng không lo phải thiếu cổng thu. Nhưng bất tiện là do micro được gắn liền trên camera nên không thể lắp đặt ở các vị trí khác.
  • Loại không được trang bị sẵn micro mà phải mua và lắp đặt thêm. Được đánh giá là giải pháp tối ưu cho các xí nghiệp, công xưởng vì chi phí lắp đặt không quá cao. Chủ động được vị trí ghi âm. Muốn ghi âm khu vực nào chỉ cần kéo micro đến khu vực đó. Bất tiện là khu vực không được micro camera kéo tới thì âm thanh sẽ không rõ hoặc sẽ không nghe thấy.

Ưu nhược điểm của camera thu tiếng

Ưu nhược điểm của camera thu tiếng
Ưu nhược điểm của camera thu tiếng

Ưu điểm

– Khi xảy ra bất kì sự cố nào thì hệ thống sẽ vừa ghi được hình và thu được tiếng. Cung cấp cho cơ quan chức năng bằng chứng sát thực hơn.

– Với một số loại tích hợp micro 2 chiều thì gia đình có thể dễ dàng trò chuyện với con cái, sếp dễ dàng trao đổi với nhân viên.

– Camera phần nào giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc đẹp nếu có âm thanh sẽ tốt hơn là chỉ có hình ảnh đúng không.

Nhược điểm

– Các hệ thống camera thu âm được tiếng thường sẽ bị tấn công qua internet cao.

– Tốn nhiều băng thông hơn so với các loại camera truyền thống.

– Không gian lưu trữ của loại này cần rất lớn, tiêu tốn nhiều dung lượng của thẻ nhớ và đầu ghi

Lời kết

Bài viết này đã cung cấp thông tin Camera thu tiếng nghe rõ không? Ưu nhược điểm như thế nào? Nên hãy đọc kĩ để trang bị kiến thức rõ ràng trước khi lắp đặt. Hãy lắp đặt loại sao cho đúng mục đích của bạn.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ lắp đặt hệ thống camera giám sát và các thiết bị an ninh, wifi chuyên dụng quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU VIỆT để được vấn đáp và giải đáp chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách, chúc quý khách có một ngày hoạt động đạt kết quả tốt và may mắn!

Thông tin liên hệ CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU VIỆT

  • Địa Chỉ: 210 Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hoà B, Q.Bình Tân, TP.HCM
  • Hotline: 028 3559 0789 – 0968 2222 87
  • Email: seo.toancauviet@gmail.com
  • Website: https://toancauviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo