0968222287

Camera nhà yến

Việc lắp đặt camera cho nhà yến những tưởng rất đơn giản. Tuy nhiên có những yếu tố trong quá trình thi công, lắp đặt camera nhà yến, nếu bạn không nắm vững sẽ làm ảnh hưởng đến tập tính sống của yến, yến sẽ bỏ đi hoặc giảm năng suất cũng như chất lượng tổ yến. Vậy những yếu tố đó là gì, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về nó:

1.      Vị trí lắp đặt camera nhà yến:

 

Đầu tiên, chúng ta phải khảo sát vị trí lắp đặt. Thông thường vị trí lắp đặt camera giám sát cho nhà yến sẽ là: phòng chim yến bay vào, phòng để máy, và các vị trí bên ngoài nhà yến. Điều này phụ thuộc nhiều vào trình độ của kỹ thuật khảo sát, phải tối ưu hóa góc nhìn tốt nhất. Chúng ta có thể quan sát rõ ràng mà vẫn hạn chế được những camera không cần thiết, đưa ra giải pháp camera nhà yến tốt nhất mà hạn chế được tối đa chi phí cho khách hàng.

2.      Chọn camera nhà yến

 

Do đặc thù bên trong nhà yến thường tối, có nhiều cửa sổ nhỏ nên tính ngược sáng rất cao. Vì vậy, camera cho nhà yến phải có chức năng chống ngược sáng tốt để đảm bảo hình ảnh được sắc nét, rõ ràng hơn.

 

Vì hoạt động trong môi trường thiếu ánh sáng nên camera nhà yến phải có hồng ngoại tốt. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại camera dấu hồng ngoại, bạn có thể sử dụng loại này để tránh trường hợp yến sợ.

Tùy vào mục đích sử dụng như thế nào mà chọn camera quan sát có tầm xa hồng ngoại khác nhau. Thông thường những camera lắp đặt bên trong nhà yến sẽ có tầm xa hồng ngoại khoảng 20-30m, các camera quan sát sử dụng bên ngoài nhà yến sẽ từ 30-80m.

 

Độ ẩm của nhà yến thông thường rất cao (>75%). Ta nên chọn các loại camera thân trụ, có chức năng IP67, chống nước.

Có thể nói chọn camera là khâu quan trọng nhất trong việc lắp đặt camera nhà yến. Tránh trường hợp sử dụng các loại camera giá rẻ mà phát sinh những chi phí không đáng có sau này. Sử dụng camera chính hãng, chúng ta sẽ yên tâm hơn về chế độ bảo hành, hậu mãi cũng như chất lượng hình ảnh từ camera.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp camera quan sát, Toàn Cầu Việt tự tin đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho bạn.

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO NHÀ YẾN

  1. Khảo sát nhu cầu lắp đặt camera nhà yến của khách hàng
  2. Báo giá camera chi tiết theo nhu cầu khách hàng
  3. Khách hàng đồng ý báo giá thi công camera nhà yến
  4. Ký hợp đồng và tạm ứng
  5. Hẹn thời gian thi công lắp đặt camera cho nhà yến
  6. Tư vấn hướng dẫn khách hàng sử dụng
  7. Nghiệm thu kiểm tra và thanh toán.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí 0968222287

TOÀN CẦU VIỆT- TRAO NIỀM TIN- TRỌN NIỀM VUI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo