0968222287

Camera có thu tiếng được không, cách nhận biết

Bạn đang phân vân không biết camera có thu tiếng được không ? Vì bạn đang muốn lắp đặt camera tại nhà mình để quan sát bọn trẻ, nhắc nhở việc học hành, vui chơi tại nhà.

camera có thu tiếng
camera có thu tiếng

Rất tiện lợi trên thị trường hiện nay, việc tìm kiếm camera có thu âm không còn quá khó nữa, với dòng camera IP có kết hợp micro và loa sẽ giúp người dùng có thể vừa quan sát, vừa trò chuyện với những người được quan sát.

Chọn đường dẫn bên dưới để xem camera thu tiếng

Camera có thu tiếng, camera IP

Một loại camera trong dòng camera IP có thể giúp người tiêu dùng có thể thu âm, trò chuyện 2 chiều giữa người quan sát (Nói qua phần mềm điện thoại, thiết bị quan sát) và người bị quan sát (thông qua micro được gắn ở camera)

Dòng camera có thu tiếng được tích hợp micro sẵn trong thân camera hoặc micro rời được lắp đặt thêm.

Camera có tiếng nói khi ghi hình và không phụ thuộc vào vị trí cần ghi âm, đó là các dòng camera chỉ hỗ trợ gắn mic thu âm từ đầu ghi hình. Nói rõ hơn, chúng ta sẽ lắp một mic ở bất kỳ nơi nào chúng ta muốn tại khu vực lắp đặt camera đó và kéo dây về kết nối trực tiếp đầu ghi hình. Và hệ thống camera này chỉ hổ trợ ghi tiếng  tại một vị trí nhất định chứ không ghi được âm thanh ở những vị trí khác như những loại camera có tích hợp sẵng mic ghi âm.

camera có thu tiếng
đầu ghi có cổng audio

Cách nhận biết camera có thu tiếng

Như đã chia sẻ với quý khách hàng ở trên, dòng camera có thu tiếng có thể tích hợp micro ở bên trong hoặc micro rời.

Nếu là micro được gắn thêm thì cách nhận biết rất dễ dàng. Tuy nhiên, với loại camera có thu tiếng có micro tích hợp sẵn thì khó nhận biết hơn (ẩn sâu bên trong vỏ)

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, vì hầu hết các loại camera IP hiện đại hiện nay đều được trang bị tính năng ghi âm. Dấu hiện nhận biết camera IP đó là không có dây dợ kết nối (camera IP wifi) hoặc chỉ có 1 sợi dây cáp mạng được gắn vào thân (camera IP dùng cáp mạng).

camera có thu tiếng

Nếu bạn sở hữu camera có thu tiếng hãy đến Toàn Cầu Việt

Bạn sẽ không phải đắn đo, quan sát nhận biết camera có thu tiếng được không, khi đi lựa chọn tại cửa hàng trên thị trường, và khả năng hàng chính hãng không được đảm bảo.

Đến với Toàn Cầu Việt, khách hàng được cung cấp, tư vấn các thiết bị camera quan sát chính hãng, với đầy đủ tính năng thu âm, quan sát chế độ HD và được bảo hành lên đến 2 năm.

camera có thu tiếng

Quý khách hàng cũng không cần kì công tự lắp đặt, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng trọn gói từ lắp đặt, bảo hành, sửa chữa.

Hãy liên hệ với chúng tôi !

8 thoughts on “Camera có thu tiếng được không, cách nhận biết

  • Xuan Huong says:

   Chỉ từ 400k là mình có được camera tích hợp âm thanh 2 chiều được rồi nha bạn. Bạn vui lòng liên hệ hotline 0968222287 để được tư vấn thêm nha. Cám ơn bạn nhiều ạ!

  • Xuan Huong says:

   Chào bạn Nga, bạn check mail giúp mình nha. Tất cả các camera wifi ip không dây đều có tích hợp âm thanh 2 chiều, đều nghe được và nói được bạn nhé. Thắc mắc gì thêm bạn vui lòng liên hệ 0968222287 để được tư vấn thêm nha. Thân !

 1. Nguyễn Thanh Vũ says:

  Mình đang muốn lắp camera quan sát con, cần thu tiếng để biết khi nào bé dậy và khóc nữa. Cho phòng nhỏ tầm 16m2.
  Báo giá mình với nhé.

  • Hoangvu says:

   camera nhiều loại,hàng cty và hàng chính hãng.nếu hàng cty thì 380k-650k,hàng chính hãng 700k đến 2 triệu.bạn cần loại nào báo giúp mình.hoặc bạn gọi 0968222287 để được tư vấn cụ thể hơn nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo