0968222287

Camera chống ăn mòn nước biển chuyên dụng Hikvision

Với các ngành công nghiệp đặc biệt trên thị trường như ngành hàng hải ở khu vực ven biển. Việc lắp đặt camera giám sát đòi hỏi camera phải có chức năng chuyên biệt và chống ăn mòn cao. Trên thị trường, hiện có rất nhiều sản phẩm camera chống ăn mòn nước biển. Tuy vây, Hikvision là một trong các thương hiệu nổi bật đạt các tiêu chuẩn công nghệ khắt khe và được kiểm tra quy trình nghiêm ngặt. Tại sao đây lại là sản phẩm đạt chất lượng chuyên phục vụ giám sát cho môi trường biển? Cùng tìm hiểu thêm ngay sau đây nhé!

Đạt các tiêu chuẩn quốc tế

Đạt các tiêu chuẩn quốc tế
Đạt các tiêu chuẩn quốc tế

Sản phẩm camera chống ăn mòn nước biển Hikvision đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như:

Tiêu chuẩn chống ăn mòn quốc tế:

  • Dầu bóng và sơn đạt chuẩn ISO 12.944
  • Thiết kế thép bảo vệ chống ăn mòn bằng lớp phủ sơn bảo vệ
  • Sử dụng thép C5-M áp dụng cho môi trường biển với tiêu chuẩn cao
  • Thử nghiệm sương muối (720h) và kiểm tra chống ẩm(480h)

Tiêu chuẩn quốc tế NEMA 4X

Các bảo vệ chống ăn mòn, gió bụi, mưa hoặc ngâm trong môi trường nước. Đều thích hợp sử dụng trong nhà và ngoài trời.

Kiểm đinh chặt chẽ các phương pháp đóng băng ngoài, chống thấm nước và ăn mòn ngoài trời.

Kiểm tra nghiêm ngặt trước khi bán ra thị trường

Kiểm tra nghiêm ngặt
Kiểm tra nghiêm ngặt

Khả năng chống nước: Trải qua các thử nghiệm khắt khe khi dùng vòi nước đường kính 25mm với thể tích lên đến 240L/phút, các vòi sẽ được di chuyển dọc theo mỗi điểm thử nghiệm một thời gian với tỷ lệ thống nhất là 6mm/S. Không có bất cứ giọt nước nào có thể lọt vào khe của camera.

Khả năng chống sương muối: Trong môi trường nồng độ dung dịch muối: 5%, giá trị PH của dung dịch muối: 66,8. Thử nghiệm trọng 720h với tỉ lệ lượng mưa trung bình của muối: 1.9mL/h * cm2.

Khả năng chống ăn mòn ngoài trời: Được thử nghiệm trong: Buồng sương mù, hồ chứa dung dịch muối, Nén khí giữa 69 – 172 Pa, nhiệt độ từ 33 – 36 độ C. Sau khi thử nghiệm trong 200h thu được kết quả vỏ không bị rỗ, hay nứt.

Chống đóng băng: Camera được cho đóng băng đến 20mm trong 3 tiếng. Khi băng tan vỏ vẫn nguyên vẹn và không có gì thay đối.

Gồm nhiều tính năng thông minh

Hỗ trợ âm thanh 2 chiều: Với tính năng này, dù bạn đang ở bất kỳ đâu, đang làm gì, chỉ cần thông quan chiếc smartphone, bạn sẽ có thể đàm thoại trực tiếp với đầu bên kia trong khu vực lắp đặt camera.

Chức năng giảm nhiễu kỹ thuật số: 3D-DNR cung cấp hình ảnh ít nhiễu hơn trong điều kiện giám sát ánh sáng yếu so với các camera thông thường, có thể giúp tăng chất lượng hình ảnh và tiết kiệm băng thông.

Xuất luồng dữ liệu: Hình ảnh, âm thanh ghi hình (main-stream), xem trực tiếp (live-view) và xem từ xa

Tính năng chống ngược sáng WDR: Camera có khả năng nhận biết ánh sáng của từng khu vực để điều phối khung hình một cách hài hòa nhất. Tính năng WDR cho phép bạn tùy chỉnh độ tương phản theo môi trường mà bạn lắp camera.

Vừa rồi là những thông tin hữu ích và là chia sẻ của Toàn Cầu Việt về camera chống ăn mòn nước biển chuyên dụng Hikvision. Thông qua các chia sẻ này, cõ lẽ bạn đã năm bắt được các nội dung cần thiết cho mình rồi phải không nào. Nếu thấy hay và hữu ích hãy để lại bình luận hoặc chia sẻ bài viết nhé!

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ lắp đặt camera bạn hãy liên hệ trực tiếp với CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU VIỆT để được vấn đáp và giải đáp chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ, chúc bạn có một ngày hoạt động đạt kết quả tốt và may mắn!

Thông tin liên hệ CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU VIỆT

  • Địa Chỉ: 210 Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hoà B, Q.Bình Tân, TP.HCM
  • Hotline: 028 3559 0789 – 0968 2222 87
  • Email: seo.toancauviet@gmail.com
  • Website: https://toancauviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo