0968222287

Camera an ninh nhà ở, thiết lập hàng phòng thủ cho ngôi nhà của bạn !

Với tình trạng trộm cắp đột nhập vào nhà, lấy cắp những tài sản có giá trị, đe dọa cả sự an toàn của các thành viên trong gia đình đã được nhiều cơ quan truyền thông đưa tin. Thì việc sắm cho mình những thiết bị công nghệ hiện đại như Camera an ninh nhà ở là việc làm vô cùng cần thiết, đặc biệt là những gia đình ở thành phố, nhà cửa sát nhau.

Camera an ninh nhà ở

Vai trò của những camera an ninh nhà ở

Camera an ninh là những thiết bị giám sát 24/24, có khả năng ghi lại hình ảnh, video và truyền tải đến các phương tiện theo dõi như: Điện thoại, laptop, máy tính bảng… một cách trung thực khách quan nhất.

Khi bạn trang bị cho ngôi nhà của mình một hệ thống camera quan sát nhà ở, nó giúp bạn an tâm hơn trong việc theo dõi, quản lý những tài sản trong nhà, sự an toàn của các thành viên trong gia đình.

Cảnh báo, theo dõi tất cả hành vi xâm nhập trái phép nào 24/24. Nó như lớp hàng rào an ninh, giúp bạn theo dõi ngôi nhà của bạn một cách chặt chẽ.

Có hệ thống camera an ninh nhà ở, như một hàng rào phòng thủ được thiết lập cho ngôi nhà của bạn.

Camera an ninh nhà ở

Camera an ninh nhà ở trong phòng và ngoài trời khác nhau như thế nào ?

Để quan sát toàn diện ngôi nhà của bạn, thường bạn sẽ được tư vấn lắp đắt một vài camera ở khu vực sân, vườn, cổng ra vào, hàng rào…(Có điều điều kiện thì lắp nhiều) và camera trong nhà.

Những loại camera được lắp ở ngoài trời thường dạng hình ống, có khả năng chống nước, bụi bẩn tốt hơn.

Còn những sản phẩm camera trong nhà thường có độ quan sát 360 độ, quan sát được nhiều khu vực nhất ở trong nhà. Tuy nhiên loại này có khả năng chống nước kém.

Camera an ninh nhà ở

Camera an ninh nhà ở đa dạng chất lượng

Camera an ninh nhà ở được thiết kế khá đa dạng theo nhu cầu sử dụng, hiện nay trên thị trường các sản phẩm camera cho gia đình có nhiều thiết kế đẹp, đa năng, có thể nói và truyền âm thanh từ xa rất tiện lợi và hiện đại. Hình ảnh ngày càng mượt, sắc nét hơn với chất lượng HD, Full HD. Các loại camera được đầu tư khá kỹ lưỡng từ các bo mạch, chíp xử lý cho đến từng bộ phận tương tác bên ngoài. Đặc biệt là ống kính, bộ phận quan trọng bật nhất, độ phân giải ống kính lúc nào cũng phải đạt từ 1.0 M – 2.0 M nhằm giải quyết triệt để vấn đề rõ nét cho người dùng.

Camera an ninh nhà ở

Hiện nay, Toàn Cầu Việt cung cấp nhiều loại camera chất lượng cao, hoạt động ổn định, khách hàng hãy đến với chúng tôi để lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo