0968222287

Bật mí cách phát hiện camera ở nhà nghỉ

Camera ngụy trang được lắp đặt quay lén tại các nhà nghỉ, khách sạn đang là lo lắng của không ít người khi vào nghỉ tại đây. Bài viết dưới đây, Toàn Cầu Việt sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách phát hiện camera ở nhà nghỉ, từ đó giúp bạn có được cách phòng chống, bảo vệ quyền riêng tư của bản thân.

Cách phát hiện camera ở nhà nghỉ

Sử dụng đèn flash của điện thoại

Đây là cách khá đơn giản, lợi dụng chế độ nhạy sáng của đèn flash. Bạn hãy tắt đèn trong phòng, dùng đèn flash nháy vào những chỗ đáng nghờ như nhà vệ sinh, lọ hoa, ổ điện…. Nếu có một camera đang được giấu ở vị trí đó, người dùng sẽ nhìn thấy một chấm đỏ nhỏ hoặc ánh sáng phản xạ trở lại với ánh sáng của đèn flash.

cách phát hiện camera ở nhà nghỉ

Gọi điện thoại

Khi thực hiện cuộc gọi bạn sẽ rà rà điện thoại vào những khu vực đáng nghi, nếu âm thanh điện thoại bị rè đi, tức là điện thoại của bạn đang gặp những vật phát ra điện. Điều này tương tự như khi chúng ta để điện thoại gần chiếc loa đang hoạt động.

Dùng chế độ chụp ảnh của điện thoại

Đây cũng là cách phát hiện camera ở nhà nghỉ khá đơn giản. Tương tự bạn cũng tắt hết đèn đi để phòng tối như buổi đêm. Bạn cầm điện thoại ở chế độ chụp ảnh, chầm chậm quét một vòng ở những vị trí nghi ngờ có lắp đặt camera quay lén. Màn hình xuất điểm sáng bất thường dù ở màu nào, thì đó rất có thể làm camera quay lén

cách phát hiện camera ở nhà nghỉ

Dùng điều khiển từ xa

Nếu phòng có điều khiển từ xa của tivi, DVD, máy lạnh. Bạn hãy chỉ điều khiển vào những khu vực nghi ngờ, nhấn một nút bất kì, nếu đèn LED sáng lên chứng tỏ có camera ở đấy.

cách phát hiện camera ở nhà nghỉ

Dùng thiết bị phát hiện camera quay lén

Một cách phát hiện camera ở nhà nghỉ nữa, mà Toàn Cầu Việt muốn chia sẻ đó là dùng thiết bị phát hiện chuyên nghiệp.. Sau khi có thiết bị này, người dùng có thể mang theo bên mình và thực hiện dò camera quay lén như trong hướng dẫn sử dụng.

Chỉ với chiếc điện thoại thông minh, bạn đã có 3 cách phát hiện camera giấu kín một cách dễ dàng. Với những cách đơn giản mà Toàn Cầu Việt vừa chia sẻ, bạn đọc sẽ dễ dàng hơn trong việc phát hiện camera trong nhà nghỉ, bảo vệ quyền riêng tư của mình.

Nếu cần tư vấn thêm, khách hàng vui lòng liên hệ với Toàn Cầu Việt-đơn vị tư vấn, lắp đặt camera uy tín !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo