0968222287

Bật mí cách lựa chọn camera có nghe được tiếng tốt, không bị rè, vọng, tạp âm

Công nghệ ứng dụng sản xuất các loại camera hiện đại, đã cho phép người tiêu dùng có thêm lựa chọn sản phẩm camera chất lượng, tiện ích hơn, đó là camera hỗ trợ thu âm trực tiếp.

Camera có nghe được tiếng giờ đây đang trở nên thông dụng hơn trước, khách hàng chỉ phải bỏ ra một khỏa chi phí nhỏ tăng thêm để có thể sở hữu ngay một chiếc camera 2 trong 1 tuyệt vời.

Camera có nghe được tiếng

Vậy làm sao để có thể lựa chọn được camera thu tiếng tốt, giá cả phải chăng ? Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng có thêm những thông tin, giúp lựa chọn sản phẩm camera dễ dàng hơn.

Cách nhận biết camera có nghe được tiếng

Với dòng camera IP wifi có thu tiếng sẽ xuất hiện 2 loại, đó là loại có micro rời và loại được gắn sẵn trong thân camera. Với những loại micro rời thì khách hàng có thể dễ dàng nhận ra có vì nó sẽ được gắn ngay cạnh camera thêm 1 cục, còn mic liền khách hàng sẽ mất công hơn, lấy mã camera đó search trên mạng xem camera đó có hỗ trợ âm thanh không.

Camera có nghe được tiếng

Cách lựa chọn camera có nghe được tiếng sử dụng tốt

  1. Camera IP với micro rời: Đây là loại camera có nghe được tiếng được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Với những ưu điểm như thu âm thanh trong, không vọng, tạp âm, có thể lắp được nhiều mic trong cùng hệ thống, không phải kéo nhiều dây, camera lắp trên cao nhưng mic có thể để gần chỗ cần thu âm. Tuy nhiên, giá thành của dòng camera này hơi cao
  2. Camera IP có hỗ trợ sẵn mic trên camera. Với loại tích hợp sẵn thì micro thường có chất lượng bình thường. Tuy âm thanh có thể nghe được, không phải kéo nhiều dây. Tuy nhiên, thu âm vẫn có tạp âm, không thể gắn nhiều micro và đôi không đặt gần chỗ muốn thu âm được, âm thanh từ trên cao sẽ bị vang nhiều, giọng hơi nhỏ.
  3. Đầu ghi hình găn thêm mic ngoài: Lựa chọn lắp camera có nghe được tiếng theo phương án này tiết kiệm chi phí mà chất lượng ghi âm cũng tương đối tốt. Tuy nhiên có thu được âm thanh với chất lượng trung bình và phải đi dây.

Camera có nghe được tiếng

Tư vấn lắp đặt camera có nghe được tiếng chất lượng

Với những phương án trên, khách hàng đã vừa ý với cách lắp đặt nào ? Toàn Cầu Việt chuyên lắp đặt các loại camera có thu âm với trang bị micro rời, micro tích hợp chất lượng hàng đầu. Khách hàng đến với chúng tôi, sẽ được tư vấn phương án phù hợp với điều kiện của khách hàng nhất.

Camera có nghe được tiếng nói là sản phẩm camera được nhiều khách hàng ưa chuộng, nếu khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Toàn Cầu Việt sẽ không làm khách hàng phải thất vọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo