0968222287

Bật mí cách làm wifi cho quán cafe chạy mượt với 100 người dùng cùng 1 lúc

Nhu cầu truy cập internet đã trở thành một thói quen không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người, chỉ cần bị mất mạng một ngày thôi cảm giác “tồi tệ” có thể xuất hiện ở rất nhiều người.

Wifi cho quán cafe

Tại những địa điểm như quán xá, khu vui chơi, khu mua sắm mật độ người dùng wifi rất đông. Tuy nhiên, những địa điểm này không thể không có wifi được, đặc biệt là trong những quán cafe hay quán nước. Wifi cho quán cafe, quán nước là nhu cầu thiết yếu của thực khác, chính vì vậy, đòi hỏi những cửa hàng, quán cafe cần phải lắp đặt hệ thống wifi đủ mạnh, hoạt động ổn định để phục vụ khách hàng bên cạnh chất lượng dịch vụ và đồ uống. Vậy làm sao để có một mạng wifi đủ mạnh phục vụ khách hàng ?

Bật mí cách làm wifi cho quán cafe chạy mượt với 100 người dùng

Tình trạng đông người truy cập là bị lag, bị out khiến nhiều quản lý, chủ quán cafe rất phiền lòng. Để giải quyết vấn đề wifi cho quán cafe không còn giật, lag, truy cập hiệu suất cao hơn, khách hàng nên chú ý những cách dưới đây:

Gói mạng sử dụng: Nói gì thì nói, tốc độ của đường truyền internet phụ thuộc rất lớn vào gói cước của bạn sử dụng. Đối với quán có lượng truy cập đông từ 50-100 người cùng một thời điểm, thì việc lựa chọn gói mạng cáp quang lớn một chút là cần thiết. Mạng cáp quang là mạng có đường truyền khá ổn định, tốc độ và băng thông tương đối tốt. Nếu bạn có lượng khách hàng truy cập đông, bạn có thể sử dụng gói của doanh nghiệp.

Wifi cho quán cafe
Wifi cho quán cafe

Các thiết bị thu phát sóng wifi: Các thiết bị thu phát sóng đầu vào và đầu ra có ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng dịch vụ wifi cho quán cafe. Những hiện tượng đang sử dụng out ra, reset lại vào được, là tình trạng thiết bị modem, router wifi kém chất lượng gây ra. Chính vì vậy, những sản phẩm đầu thu phát wifi, như router, modem, switch, Access Point có chất lượng tốt sẽ đảm bảo đồng bộ tín hiệu từ nhà cung cấp đến người dùng ổn định.

Ngoài ra, những vị trí đặt modem wifi cũng rất quan trọng. Nếu không gian rộng, thì cần bố trí những thiết bị thu phát hợp lý, có thể thêm hoặc những bố trí loại phát được xa hơn…để đảm bảo độ phủ của sóng wifi.

Wifi cho quán cafe

Để được tư vấn chi tiết dịch vụ lắp đặt wifi cho quán cafe, quán nước, các khu vực đông người…hãy đến Toàn Cầu Việt. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo