0968222287

Bật mí cách để camera quan sát Khách sạn hoạt động hiệu quả, tăng tuổi thọ

Tiến hành lắp đặt camera quan sát Khách sạn tốn một khoản chi phí,  chính vì vậy để hoạt động hiệu quả khách hàng cần phải chú ý một số vấn đề dưới đây

camera quan sát Khách sạn

Những chú ý giành cho khách hàng lắp đặt camera quan sát Khách sạn

Vị trí và loại camera phải phù hợp với nhau. Việc camera phù hợp với vị trí lắp đặt là yếu tố quan trọng cho việc quan sát.

Khu vực trong nhà: Nếu bạn lắp trong nhà muốn quan sát rộng thì có thể chọn camera Dome vì thiết kế bán cầu áp sát vào trần, chi tiết. Khu vực cửa ra vào, quầy thu ngân, lễ tân…,  thì có thể lắp các loại có thân gắn trên tường, có độ nét cao để đạt được  hiệu quả hình ảnh như mong muốn.

camera quan sát Khách sạn

Ngoài trời: Khu vực cổng, sân thượng của Khách sạn nên sử dụng loại camera có hồng ngoại, tiêu chuẩn chống chịu như IP66, IP67, IK 10, Defog, TVS 3000,… Những nơi này bạn nên chọn loại camera có tầm quay xa khoảng 30-40m là phù hợp.

Nguồn điện lắp đặt camera giám sát

Nguồn điện nên đạt chuẩn để sản phẩm camera hoạt động tốt, có tuổi thọ cao hơn. Tất cả hệ thống camera dù hiện đại tiên tiến đến đâu cũng cần phải có nguồn điện. Vì vậy hãy nhớ mua bộ lưu điện và máy phát để tránh tình trạng xảy ra sự cố điện áp làm bạn bị ngắt quãng hình ảnh quan sát.

Kiểm tra góc quay, dộ nét sau khi lắp đặt

Việc này tưởng trừng như rất đơn giản, tuy nhiên ngay cả những đơn vị lắp đặt camera quan sát Khách sạn chuyên chuyên nghiệp đôi khi còn bỏ qua.

camera quan sát Khách sạn

Nhiều người lắp xong thì không quan tâm đến góc quay camera giám sát. Dẫn đến tình trạng khi cần dùng đến hình ảnh thì do góc quay không đúng, có quá nhiều điểm chết, chất lượng hình ảnh kém

Cần bảo dưỡng hệ thống camera định kì

Hệ thống máy móc nó cũng giống con người, rất cần thời gian bảo dưỡng. Để cho hệ thống camera hoạt động ổn định, có tuổi thọ dài hơn, bạn nên bảo dưỡng khoảng 3 tháng 1 lần.

Kiểm tra hệ thống tản nhiệt của camera đặt ở ngoài trời, đặc biệt là mùa hè, thổi bụi, làm thông thoáng ô tản nhiệt là rất quan trọng. Ngoài ra kiểm tra ống kính camera xem có bị bụi bẩn bám, động vật hơi nước làm mờ hay không?

camera quan sát Khách sạn

Trên đây, là những chia sẻ của Toàn Cầu Việt, làm sao để những chiếc camera quan sát Khách sạn làm việc một cách hiệu quả, tuổi thọ lâu hơn.

Nếu cần tư vấn lắp đặt camera, hãy liên hệ ngay với Toàn Cầu Việt !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo