0968222287

3 lời khuyên bổ ích khi lắp đặt camera quan sát gia đình

Camera an ninh, camera quan sát cho gia đình là nhu cầu của không ít gia đình hiện nay, chỉ với một chi phí không lớn khách hàng đã có thể sở hữu ngay hệ thống camera tiện ích, giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn tốt hơn.

camera quan sát cho gia đình
camera quan sát cho gia đình

Trước khi lắp đặt, chắc hẳn khách hàng cũng đã tìm hiểu nhiều và cũng lắng nghe những lời khuyên của nhiều người, để đảm bảo sao cho với kinh phí phù hợp mà vẫn có được hệ thống camera như ý. Tuy nhiên, với bài viết này, Toàn Cầu Việt đưa ra một vài lời khuyên giúp khách hàng có thêm một kênh tham khảo nữa, giúp thuận tiện hơn trong việc lựa chọn.

3 lời khuyên trước khi lắp đặt camera quan sát cho gia đình

Nên chọn loại camera rẻ hay đắt

Vấn đề chi phí gần như là vấn đề đầu tiên mà khách hàng thường nghĩ tới. Nếu bạn có dư giả về chi phí, thì bạn nên chọn những sản phẩm camera có giá thành cao một chút “Tiền nào của nấy”, tuy nhiên, không phải sản phẩm rẻ là không tốt. Khi bạn quyết định lựa chọn loại camera rẻ, bạn cần lưu ý đến một số điểm dưới đây:

  • Hãy so sánh hiệu năng phần cứng của sản phẩm thể hiện qua, độ phân giải, góc quan sát, công suất lưu video, và tính năng phân tích video..
  • Nếu có thể tốt nhất xem các reivew và demo sản phẩm từ các trang uy tín.
  • Để ý đến chính sách bảo hành và hậu mãi
  • Trước khi mua sản phẩm hãy download, dùng thử và trải nghiệm phần mềm trên giao diện web và giao diện máy tính điện thoại (phần mềm là thứ bạn phải sử dụng và tiếp xúc hàng ngày hãy chắc chắn bạn hài lòng về thiết kế của nó)

camera quan sát cho gia đình

Tại sao tôi lại khuyên khách hàng nên chú ý những vấn đề đó ? Vì nếu những vấn đề đó khách hàng cảm thấy hài lòng, tức là camera đáp ứng được yêu cầu. Khi đó giá rẻ là một lợi thế để bạn quyết định mua sản phẩm camera.

Nên lựa chọn độ phân giải của camera là bao nhiêu

Với độ phân giải dưới 1MP hiện nay đã lỗi thời, bạn nên lựa chọn sản phẩm camera quan cho sát gia đình với độ phân giải ít nhất 720P. Nếu bạn thường xuyên xem camera trực tiếp trên smartphone thì tôi nghĩ lựa chọn độ phân giải HD 720P là phù hợp vì tiết kiệm băng thông internet nghĩa là tiết kiệm chi phí 3G/4G đồng thời chất lượng hình ảnh cũng đảm bảo. Dĩ nhiên, độ phân giải Full HD 1080P sẽ cho chất lượng tốt hơn nhưng khá tiêu tốn băng thông internet, trong trường hợp mạng yếu có thể bị lag, giật

camera quan sát cho gia đình

Camera quan sát 24/24

Khi đã lắp camera quan sát cho gia đình, thì khách hàng nên lựa chọn loại camera có thể quan sát cả ngày và đêm. Trước đây, camera hồng ngoại quay đêm chỉ có hình ảnh đen trắng, tuy nhiên với công nghệ phát triển hình ảnh màu sẽ được tích hợp trong những chiếc camera hiện đại.

Camera dần dần trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình, nó giúp con người cảm thấy an toàn hơn, được bảo vệ tốt hơn. Việc lựa chọn được những chiếc camera phù hợp sẽ giảm thiểu được chi phí, hiệu quả quan sát tốt hơn.

Để được tư vấn thêm, khách hàng liên hệ ngay với Toàn Cầu Việt !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo